0905828466

TRANG CHỦ / SỬA MÁY BƠM / Tìm Hiểu Về Máy Bơm Tăng Áp Và Ứng Dụng Của Nó

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Tăng Áp Và Ứng Dụng Của Nó

Ngày nay việc đô thị hóa các đã trở nên phổ biến,kéo theo đó là các chung cư cao tầng chọc trời  mọc lên ngày càng nhiều ở Việt Nam nói chung và Tp . Hồ Chí Minh nói riêng. Bên cạnh việc cung cấp điện các tòa nhà này thì việc cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ ở trên tầng cao đã đặt ra 1 thách thức lớn cho lực lượng thi công. Để giải quyết vấn đề đó các nhà sản xuất máy bơm nước đã cho ra đời dòng máy bơm tăng áp nhằm tăng áp lực nước trong đường ống để đưa nước được lên cao hơn và xa hơn.

Hiện nay có những dòng máy bơm tăng áp của những hãng tiêu biểu như :

– máy bơm tăng áp pentax

– máy bơm tăng áp panasonic

Vậy máy bơm tăng áp là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Máy bơm tăng áp là một sản phẩm máy bom cong nghiep sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước tại các nhà cao tầng . Dòng sản phẩm này được sử dụng để tăng áp lực nước gia tăng áp lực đường ống một cách tự động.
Nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp:

Dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên tắc áp lực nước trong các đường ống. Máy bơm nước tăng áp sẽ tự động xác định mức áp suất. Trong trường hợp áp suất trong đường ống giảm xuống, hệ thống cảm biến của máy sẽ truyền tín hiệu đến rơ le. Sau đó thiết bị này sẽ điều khiển máy tự động, điều chỉnh lại áp suất trong đường ống. Khi áp suất trong đường ống trở lại bình thường thì máy sẽ tự động ngắt. Điều này giúp tránh được việc máy bơm bị nóng quá mức dẫn đến cháy máy.

Ứng dụng  của máy bơm tăng áp

·        Máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến trong các hệ thống cung cấp nước trong các khu chung cư cao tầng hay những nhà cao tầng.
·        Sử dụng máy bơm tăng áp cho các thiết bị sử dụng trong nhà tắm vòi hoa sen, máy giặt, bình nước nóng….
·        Không chỉ vậy máy bơm nước tăng áp còn được ứng dụng trong nông nghiệp, trong các hệ thống cấp nước tưới tiêu….
·        Ngoài ra bơm tăng áp còn được sử dụng trong các hệ thống đẫn nước tại các khu công nghiệp, tăng áp lực đường ống cho các nhà máy xí nghiệp.
·        Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn được sử đụng rộng rãi trong hệ thống thủy lợi.
Để chọn mua một chiếc máy bơm tăng áp phù hợp cho hệ thống của mình, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.