0905828466

TRANG CHỦ / TIN TỨC / Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà Đà Nẵng Tay Nghề Cao

Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà Đà Nẵng Tay Nghề Cao

Thợ sửa điện nước tay nghề cao tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm thợ sửa điện nước có tay nghề cao?

Hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố và bạn đang tìm thợ điện nước giỏi để khắc phục?
Sự cố điện nước nhà bạn đã gọi thợ điện nước nhiều nơi nhưng đều bó tay?
Hãy liên hệ với chúng tôi, ĐIỆN NƯỚC THỐNG NHẤT  tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Nhận sửa chữa hệ thống điện gặp các sự cố như chập, cháy, đứt đường dây, mất điện không rõ nguyên nhân,.. sửa chữa hệ thống nước bục vỡ, rò rỉ không rõ nguyên nhân, sục rửa đường ống bị lắng cặn,.. Cải tạo hệ thống điện nước cho các nhà cao tầng, nhận lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhận lắp đặt bồn nước hay các thiết bị điện tử điện lạnh như máy bơm nước, bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,..

tho dien nuoc ha noi

Quý khách nên chọn thợ điện nước của chúng tôi vì

  • Thợ điện nước của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, sau khi tuyển dụng đều trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thời gian thử việc tại công trình lắp đặt điện nước 1 năm mới bắt đầu được chuyển sang thực hiện công việc sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng.
  • Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước đông đảo đáp ứng được nhu cầu của thị trường Đà Nẵng, được bố trí ở tại khắp các quận huyện của Đà Nẵng để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.
  • Chúng tôi trang bị cho thợ sửa điện nước của mình những trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ thuận tiện nhất trong công việc.
  • Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo hành trong vòng từ 3 tháng đến 1 năm nếu có sự cố phát sinh sau khi sửa chữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0905 828 466 chúng tôi sẽ bố trí thợ điện nước gần nơi bạn ở nhất đến sửa cho bạn.

Chú ý: Giá dịch vụ dao động từ 100-300.000 VNĐ, nêu có cao hơn chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm.