0905828466

TRANG CHỦ / SỬA ĐIỆN LẠNH / Sửa Điện Lạnh Tại Đà Nẵng uy tín nhất 0905828466

Sửa Điện Lạnh Tại Đà Nẵng uy tín nhất 0905828466

Sửa điện lạnh tại Đà Nẵng là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Diennuocthongnhat là một trong những địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa điều hòa có bảo hành tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện nước, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành và ngoài khu vực Đà Nẵng.

 

Vì sao bạn cần sửa điện lạnh

Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

 

Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà

 

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Diennuocthongnhat sửa chữa hư hỏng các lỗi như:

 • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
 • Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
 • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
 • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa của diennuocthongnhat.

 

Diennuocthongnhat là địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ được đánh giá cao tại Đà Nẵng

Với nhiều năm đi vào hoạt động, diennuocthongnhat là một trong những trung tâm điện nước, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Đà Nẵng. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, Diennuocthongnhat có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Vơi nhiều cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố Đà Nẵng cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của chúng tôi dưới sự ủng hộ của người dân.

 

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

 

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Diennuocthongnhat.

 

Quy trình sửa điện lạnh tại nhà của Diennuocthongnhat.

 1. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa
 • Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

    2. Tiến hành sửa điều hòa

 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

   3. Vận hành lại máy sau khi sửa

 • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

 

Kỹ thuật viên sửa điều hòa chuyên nghiệp

 

Bạn đang băn khoăn sửa điện lạnh ở đâu tốt, trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín hãy liên hệ với điện tử điện lạnh Diennuocthongnhat. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cum cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòanạp gas điều hòalắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điện lạnh ở tất cả các nơi trên địa bàn Đà Nẵng

Sửa điện lạnh tại quận Hải Châu

Sửa điện lạnh tại quận Thanh Khê

Sửa điện lạnh tại quận Sơn Trà

Sửa điện lạnh tại quận Ngũ Hành Sơn

Sửa điện lạnh tại quận Liên Chiểu

Quý khách liên hệ trung tâm sửa điều hòa Diennuocthongnhat

Trung tâm điện lạnh Diennuocthongnhat