0905828466

TRANG CHỦ / SỬA ĐIỆN NƯỚC / Những Điều Còn Hạn Chế Trong Thi Công Điện Nước Dân Dụng

Những Điều Còn Hạn Chế Trong Thi Công Điện Nước Dân Dụng

Trong thi công điện nước có nhiều vấn đề cần được chú trọng, làm đúng kỹ thuật để hệ thống điện nước trong căn nhà bạn vận hành một cách trơn tru và đúng mục đích sử dụng. Sau đây Điện Nước Thống Nhất xin giới thiệu đến quý vị cà các bạn những lưu ý chí trong vấn đề thi công điện nước dân dụng.

1. Thi công điện nước nhưng không làm ngăn mùi (Chống hôi)

Đây là vấn đề rất nhiều người mắc phải khi thi công điện nước, khiến cho vị trí phễu thoát nước sàn của toilet có mùi hôi khó chịu từ cống rãnh bốc lên.

Để khắc phục vấn đề này, thợ thi công điện nước nên chú ý đến việc lắp con thỏ ngăn mùi để khắc phục triệt để vấn đề trên cho ngôi nhà của khách hàng.

Ngoài ra còn phương pháp ngăn mùi cũng khá hữu hiệu nữa là xây dựng hố ga ngăn mùi

2. Chống thấm cổ ống và chống thấm sàn toilet.

Thấm dột là vấn đề nhức nhối mà hầu như nhà nào cũng gặp phải nếu lúc thi công không chú trọng đến việc chống thấm cổ ống hoặc sàn nhà vệ sinh, hoặc chống thấm sơ sài bằng hồ dầu. Chỉ sau khi vào sử dụng một thời gian ngắn đã xảy ra hiện tượng thấm sàn toilet mà nhiều nhà gặp phải.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công trong lĩnh vực điện nước, chống thấm. Chúng tôi khuyến cáo bà con nên chú trọng đến vấn đề chống thấm ngay ban đầu để tránh những phiền phức về sau.

Còn nhiều vấn đề nữa cần lưu ý, hẹn gặp lại bà con trong những lần chia sẽ tiếp theo